การผสมผสานของสองประวัติศาสตร์อันยาวนาน การประกาศครั้งยิ่งใหญ่ของโตชิบาทีวี

จากรุ่นหนึ่งไปสู่อีกรุ่นหนึ่ง ความคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอลได้ถูกถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่น และหากมองย้อนกลับไปได้ก่อกำเนิดวัฒนธรรมอันยาวนานโดยการรวมผู้คนนับล้านข้ามพรมแดนที่หลากหลายให้เป็นหนึ่งเดียวกัน ในปีนี้โตชิบาทีวีได้กลายเป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอลโลก ประจำปี 2565 ที่ประเทศการ์ตา  (FIFA World Cup Qatar 2022™.)
การเติมเต็มภาพที่สมจริง และ ความสมจริงของโตชิบาทีวี คือ คุณภาพของเสียงที่สั่นสะเทือนถึงหัวใจ ซึ่งร่วมกับการรับชมฟุตบอลโลกในปีนี้เป็นไปแบบสมจริงและชวนให้หลงไหล แต่นี่ยังไม่ใช่ที่สุดของเทคโนโลยีของโตชิบาทีวี  หากแต่เทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ เช่น สมาร์ทโฟน รีโมททีวี และ ฟังก์ชั่นการควบคุมเสียง ซึ่งทำให้ระบบปฎิการที่ล้ำสมัยภายใต้การควบคุมของโตชิบาทีวี
ด้วยการร่วมมือกับสมาคมที่โดดเด่นที่สุดในวัฒนธรรมฟุตบอลสำหรับการรับชมที่ยอดเยี่ยม โตชิบาทีวีได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์งานฝีมืออันประณีต ซึ่งเป็นแก่นแท้ของธุรกิจและน้ำใจนักกีฬา เสียงสะท้อนของจิตวิญญาณฟุตบอลนี้ได้แสดงออกถึงเทคโนโลยีระดับสูงของโตชิบาทีวี OLED 4K Smart TV รุ่น X9900L และอีกหลาย ๆรุ่นของโตชิบาทีวี
โตชิบาทีวีรุ่นเรือธงได้ถูกเปิดตัวในตลาดโลกและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนทำให้โตชิบาทีวี ขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีอันดับที่ 1 ในตลาดญี่ปุ่น ณ เดือนตุลาคม 25652 ที่ผ่านมา ด้วยส่วนแบ่งปริมาณสะสมต่อปี เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ทั้ง 2 อย่างนี้ โตชิบาทีวีได้ถูกโชว์ในสนามแข่งขันภายในแมตซ์การแข่งขันของทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งแสดงให้เห็นถึง โตชิบาทีวี (REGZA) เป็นทางเลือกที่ดีในการชมการแข่งขันฟุตบอลที่น่าตื่นเต้น ดังนั้นโตชิบาทีวีได้รับแต่งตั้งให้เป็นสปอนเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก ประจำปี 2565 (FIFA World Cup Qatar 2022™) ผ่านการรับชมฟุตบอลชั้นหนึ่งที่น่าประทับใจ