ยอดขายอันดับ 1
ในประเทศญี่ปุ่น

โตชิบา ทีวี กลายเป็นแบรนด์ทีวีที่มียอดขายสูงสุดของญี่ปุ่นในปี 2022 ด้วยส่วนแบ่งการขาย 24.1%

ทำไมการปรับแต่งในประเทศญี่ปุ่นจึงมีความสำคัญ?

มีประวัติมาอย่างยาวนาน

ความเชี่ยวชาญการปรับแต่งที่ประสบความสำเร็จเป็นเวลา 70 ปี ทำให้ทราบว่าการปรับแต่งชิปประมวลผล และฮาร์ดแวร์นั้นดีที่สุด

เทคโนโลยี + การเข้าถึงอารมณ์

AI ที่มีการวิเคราะห์อย่างแม่นยำ + การเพิ่มประสิทธิภาพ และความรู้ระดับมืออาชีพเพื่อแสดงความสมจริงที่เข้าถึงอารมณ์

ทดสอบซ้ำๆ เป็นเวลายาวนาน

ทดสอบทีวีกับภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง ทดสอบกับโปรแกรม เกมและหลายๆ สิ่งอีกมากมายโดยที่วิศกรของเราไม่มีความย่อท้อ

คงเจตนารมณ์ของผู้กำกับ

โตชิบา ทีวี ทำงานร่วมกับ ผู้กำกับเพื่อแสดงความตั้งใจ และคงเจตนารมณ์ให้มากที่สุด

การออกแบบที่ประเทศญี่ปุ่น

ความงามอย่างเป็นธรรมชาติด้วยความพิถีพิถัน

โตชิบา ทีวี ดำเนินตามปรัชญาของ “ความงามอย่างเป็นธรรมชาติ”
ซึ่งสร้างจากแนวคิดเส้นแนวนอนและแนวตั้งในพื้นที่ใช้สอย ทำให้ห้องนั่งเล่นดูมีสไตล์ และผสมผสานเข้ากับทุกสภาพแวดล้อม

ฝีมือปราณีตและบางเฉียบอย่างไม่น่าเชื่อ

การออกแบบเพรียวบางและเพรียวบางเป็นพิเศษผสานรวมเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ซึ่งสามารถติดตั้งชิดผนังได้ ให้มุมมองที่สวยงามไม่ว่าจะเปิดหรือปิดทีวี

เทคโนโลยีภาพ

REGZA Engine ZRi

REGZA Engine ZRi เป็นชิปประมวลผลที่ปฏิวัติ AI ของ โตชิบา ทีวี ที่เพิ่งเปิดตัวในปี 2023 อัลกอริธึมการเรียนรู้ของเครื่องจะปรับภาพและเสียงให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติตามสิ่งที่คุณกำลังรับชมและสภาพแวดล้อมของคุณส่งผลให้เกิดประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำ

AI Picture Optimizer

ดำดิ่งสู่ทุกฉากอันน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์ของต้นไม้ที่แผ่กิ่งก้านสาขาในสารคดีธรรมชาติหรือถนนในเมืองที่มีแสงไฟสลัว ตื่นเต้นกับภาพยนตร์แอคชั่นด้วยเทคโนโลยี AI Picture Optimizerที่ถูกขับเคลื่อนด้วย AI ของ โตชิบา ทีวี ที่ช่วยให้คอนทราสต์แม่นยำมีความสมจริงที่สุดด้วยการปรับให้เข้ากับคอนเทนต์ที่คุณกำลังรับชม และสัมผัสกับสีสันที่สดใส พื้นผิวที่เหมือนจริงทำให้ทุกช่วงเวลารู้สึกสมจริงและน่าหลงใหลกว่าที่เคย

Quantum Dot Color

เทคโนโลยี Quantum Dot ของ โตชิบา ทีวี สร้างสีสันที่สดใสสมจริง เมื่อ Quantum Dot ขยายช่วงขอบเขตสีให้ภาพที่สมบูรณ์และสมจริงนำสู่อนาคตของการรับชมทีวี รับชมรายละเอียดและความแตกต่างที่เพิ่มขึ้น เพื่อดื่มด่ำกับประสบการณ์การรับชมที่น่าตื่นเต้นและสมจริง

ZR Color

ดำดิ่งสู่โลกที่น่าหลงใหลมากขึ้นด้วยสี ZR ที่ขับเคลื่อนโดย REGZA Engine ZR ของ โตชิบา ทีวีรับชมภาพอันน่าทึ่งเมื่อเทคโนโลยี Quantum Dot และ Color Remaster Pro ทำงานร่วมกันเพื่อมอบเฉดสีกว่าพันล้านเฉดที่ปรับแต่งอย่างเชี่ยวชาญเพื่อความสมจริงอันน่าทึ่ง ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์อันน่าหลงใหลกับสีสันที่มีชีวิตชีวาและทุกรายละเอียดเปล่งประกาย ยกระดับความบันเทิงบน โตชิบา ทีวี ของคุณ

AI 4K Upscaling

เทคโนโลยี Al upscaling อันเป็นเอกลักษณ์ของโตชิบา มอบคุณภาพของภาพระดับเกือบ 4K สำหรับคอนเทนต์ Full HD แทนที่จะจำลองทุกพิกเซลเพียงอย่างเดียว ระบบจะตรวจจับสีของพิกเซลข้างเคียงอย่างชาญฉลาด และตัดสินใจสีที่เหมาะสมของแต่ละพิกเซลโดยพิจารณาจากพื้นผิวที่มีรายละเอียดจากภาพจริง ไม่ว่าคอนเทนต์จะเป็นอย่างไร คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับทุกฉากด้วยความชัดอันน่าทึ่งคุณภาพใกล้เคียง 4K

Dolby Vision & Dolby Atmos

ผสมผสานภาพ Dolby Vision HDR เข้ากับเสียง Dolby Atmos เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของภาพและเสียงที่น่าดึงดูดใจ เปลี่ยนทีวีของคุณให้เป็นขุมพลังแห่งความบันเทิงด้วยรายละเอียดของภาพและเสียง เพื่อมอบความสมจริงที่น่าทึ่งให้คุณได้เห็น ได้ยิน และได้สัมผัสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และนี่คือความบันเทิงในบ้านที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง

เทคโนโลยีเสียง

REGZA Power Audio Extreme

การผสมผสานระหว่าง “Tru Bass Processor” และ “TRU screen sound” เข้ากับเทคโนโลยี “REGZA 3.1.2 surround sound”ผ่านความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในความลับของจิตวิญญาณอะคูสติกการจับคู่ที่ชาญฉลาดของความถี่เสียงต่างๆ เพื่อสร้างเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้

REGZA Power Audio Pro+

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์เต็มรูปแบบ โดยไม่ต้องตั้งค่าเสียงที่ซับซ้อน ระบบเสียงรอบทิศทางแบบมัลติแชนเนล 2.1.2 มีลำโพงซ้ายและขวาซับวูฟเฟอร์ในตัว ลำโพงแบบ Up-firing สองตัว และเทคโนโลยีซอฟต์แวร์เสียงขั้นสูงเช่นการเพิ่มสเกลเซอร์ราวด์ 360 องศาให้คุณอยู่ตรงกลางของทุกเหตุการณ์ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นป่า นอกโลก หรือถนนในเมือง

Tru Bass Booster

Tru Bass Booster / REGZA Bass วูฟเฟอร์เป็นเทคโนโลยีเพิ่มคุณภาพเสียงเบส อันเป็นเอกลักษณ์ของโตชิบา ระบบเบส REGZA ใช้ Tru Bass Booster เพื่อเพิ่ม SPL (ระดับความดันเสียง) ประสิทธิภาพการตอบสนองเสียงเบส และการรับรู้ความถี่เสียงเบสเพื่อให้เสียงเอฟเฟกต์ที่ลึกมีเสียงเบสที่หนักแน่น ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถสัมผัสกับเสียงเบสที่หนักแน่นเกินกว่าที่ฮาร์ดแวร์จะผลิตได้

ZR 360 Surround Upscaling

ก้าวเข้าสู่ใจกลางของทุกเหตุการด้วย 360 Surround Upscaling ด้วยอัลกอริธึม ZR ของโตชิบา และ Dolby Atmos สำหรับเสียง 3D ขั้นสูง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทุกบทสนทนาที่เซอร์ราวด์รอบทิศทาง ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่สมจริง เปลี่ยนทุกช่วงเวลาในการรับชมภาพยนตร์ เพลง และการเล่นเกมให้กลายเป็นประสบการณ์สัมผัสที่น่าหลงใหลอย่างแท้จริง

Dolby Vision & Dolby Atmos

ผสมผสานภาพ Dolby Vision HDR เข้ากับเสียง Dolby Atmos เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของภาพและเสียงที่น่าดึงดูดใจ เปลี่ยนทีวีของคุณให้เป็นขุมพลังแห่งความบันเทิงด้วยรายละเอียดของภาพและเสียง เพื่อมอบความสมจริงที่น่าทึ่งให้คุณได้เห็นได้ยิน และได้สัมผัสอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน และนี่คือความบันเทิงในบ้านที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง

เทคโนโลยีเกม

ZR Game

สัมผัสความได้เปรียบของคุณสมบัติการเล่นเกม เช่น AMD Freesync Premium, VRR 144Hz และ ALLM และดำดิ่งสู่โลกแห่งเกมที่ทุกช่วงเวลามีค่า

Native 144Hz

ด้วยจอแสดงผล Pure-View ไม่มีอะไรมาขัดขวางการทำงานได้ด้วยมุมมองภาพที่กว้างขึ้น นั่นหมายความว่าคุณจะได้ที่นั่งที่ดีที่สุดในบ้านเสมอแม้กระทั่งหลังโซฟา ในขณะที่หน้าจอสะท้อนแสงต่ำจะช่วยลดแสงสะท้อนจากธรรมชาติและแสงรบกวนอื่นๆ ให้ภาพที่ดีที่สุดแก่คุณจากทุกตำแหน่งและทุกเวลาของวัน

AMD Freesync

สำหรับเกมเมอร์ ทุกวินาทีมีค่า มันเป็นความแตกต่างระหว่างการชนะและการแพ้ AMD Freesync Premium, VRR และ 144Hz ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อให้ทันกับการเคลื่อนไหวไม่มีการฉีกขาดหรือการพูดที่ติดขัด รับประกันการเล่นเกมที่ราบรื่นและรวดเร็วด้วยความล่าช้าในการป้อนข้อมูลที่ต่ำมาก คุณจึงสามารถคว้าได้ทุกชัยชนะ

ALLM

สัมผัสกับพลังโหมด Auto Low Latency (ALLM) ของโตชิบา ทีวีเนื่องจากเชื่อมต่ออุปกรณ์เกมของคุณเข้ากับทีวีได้อย่างไม่มีที่ติเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่มีการหยุดชะงักและความล่าช้าทุกการเคลื่อนไหวได้รับการตอบสนองได้อย่างทันทีดังนั้นความล่าช้าไม่ใช่สาเหตุที่ทำให้เกิดความไม่พอใจกับ ALLM อีกต่อไป

Game Deck

สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วย Game Deckซึ่งช่วยให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าการแสดงผลของทีวี ตำแหน่ง และขนาดภาพโดยไม่ต้องปิดหรือออกจากเกม คุณสามารถมองเห็นอัตราการรีเฟรช และสถานะความล่าช้าของข้อมูลในขณะเล่นเกม ทำให้คู่แข่งของคุณรู้สึกประหลาดใจกับประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น Game Deck ของโตชิบา ทีวี ช่วยให้คุณควบคุมทุกความได้เปรียบในสังเวียนเกมและคว้าทุกชัยชนะได้อย่างง่ายดาย

เทคโนโลยีอัจฉริยะ

VIDAA

VIDAA มอบแนวทางที่ธรรมชาติในการใช้งานมากขึ้นสำหรับผู้ใช้ในการโต้ตอบกับหน้าจอขนาดใหญ่โดยเน้นที่คอนเทนต์และบริการสนับสนุนเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น การควบคุมด้วยเสียงและการค้นหาแพลตฟอร์มสากลดูสะอาดตาและใช้งานง่าย (*แอพอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค)

Google TV

Google TV รวบรวมภาพยนตร์ รายการทีวีอื่นๆ จากทั่วทั้งโลก แอปฯ ต่างๆ และการสมัครรับข้อมูล ถูกรวบรวมไว้เพื่อคุณโดยเฉพาะ

Remote Voice Control

ควบคุมทีวีของคุณโดยเพียงแค่กดปุ่มไมโครโฟนบนรีโมทคอนโทรล และพูดคำสั่งของคุณ โตชิบา ทีวี จะรับฟัง และตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

การใช้คำสั่งเสียงระยะไกล

ใช้เสียงของคุณเพื่อค้นหาเรื่องราวที่คุณต้องการรับชมใช้สลับอินพุตหรือช่องต่างๆ และควบคุมทีวีของคุณได้อย่างง่ายดาย

Apple AirPlay, Apple Home

ด้วย Apple AirPlay คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ เพลง เกม และรูปภาพ ไปยังโทรทัศน์ของคุณได้โดยตรงจาก iPhone, iPad หรือ Mac และเนื่องจากโทรทัศน์ของคุณรองรับ Apple Home คุณจึงสามารถควบคุมทีวีบน iPhone, iPad, Apple Watch, HomePod mini หรือ Mac โดยใช้เทคโนโลยี Apple HomeKit

Chromecast built-in

แคสต์ภาพยนตร์ รายการทีวี รูปภาพ และอื่นๆ จากโทรศัพท์ของคุณไปยังทีวีได้อย่างง่ายดาย